ล้างพิษ

Chelation

คีเลชั่น คือ การให้สารน้ำทางหลอดเลือดดำ (ให้น้ำเกลือ) ที่มีสารประกอบประเภทกรดอะมิโน ที่เรียกว่า EDTA ผสมกับวิตามินและแร่ธาตุ ซึ่ง EDTA ทำหน้าที่สำคัญในการจับสารโลหะหนัก เช่น ตะกั่ว ปรอท สารหนู หรือแม้แต่แคลเซียมส่วนเกิน ซึ่งสะสมตกค้างในเนื้อเยื่อ และพอกอยู่ตามผนังหลอดเลือดของเรา เป็นอันตรายต่อผนังเซลล์และผนังหลอดเลือด เพื่อขจัดออกจากร่างกายทางระบบปัสสาวะขับถ่าย ช่วยรักษาอาการอักเสบของหลอดเลือด ส่งผลให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น ส่งผลให้ผิวดูสดใสดูมีสุขภาพดี นอกจากนี้ยังมีวิตามินหลายชนิด อาทิเช่น

   - วิตามินบี 2 เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า ไรโบฟลาวิน ซึ่งช่วยในกระบวนการผลิตเซลล์เม็ดเลือดแดง ช่วยให้คุณมีสุขภาพผิวที่สวยงาม และทำให้การมองเห็นนั้นดีขึ้น เป็นวิตามินที่บำรุงระบบประสาท และการทำงานของสมอง ป้องกันไขมันอุดตันในเส้นเลือด อันเป็นสาเหตุให้เส้นเลือดแข็งตัว ขจัดไขมันชนิดอิ่มตัวในเส้นเลือด เหตุนี้เองวิตามินบี 2 จึงได้สมญาว่า “วิตามินป้องกันไขมัน” กระตุ้นการสร้างพลังงานของร่างกาย ทำให้เซลล์ผิวทำงานเป็นปกติ หากขาดวิตามินบี 2 จะทำให้ผิวหนังอักเสบได้ง่าย
   - วิตามินบี 6 ช่วยร่างกายสร้างภูมิต้านทานแอนติบอดี และช่วยสร้างเซลล์โลหิตใด้ดียิ่งขึ้น ช่วยขับปัสสาวะ บำรุงประสาท ลดอาการไขมันอุดตันในเส้นเลือด ช่วยในการย่อยหรือแตกตัวของโปรตีน และไขมัน ช่วยรักษาสุขภาพของผิวหนัง และระบบประสาท
   - วิตามินบี 12 ช่วยในการสร้างความแข็งแรง และการแบ่งตัวของเซลล์ ช่วยให้เซลล์ผิวสร้างเส้นใยอิลาสติน และคอลลาเจนในชั้นผิวกลาง ผลัดเซลล์ผิวให้ขาวใส เพื่อเพิ่มความแข็งแรง และความหยืดหยุ่นแก่ผิว และเพิ่มความชุ่นชื้นแก่ผิวชั้นบน เมื่อเผชิญมลภาวะทำให้ผิวไม่แห้ง ช่วยกรดโฟลิกในการสร้างเม็ดเลือด และป้องกันภาวะโลหิตจาง ช่วยให้ระบบประสาททำงานมีประสิทธิภาพดีขึ้น ปรับสภาพการทำงานของลำไส้เป็นปกติ ลดปัญหาเรื่องการมองเห็นไม่ชัด
   - วิตามินซี บำรุงฟื้นฟูเซลล์ผิวช่วยทำให้ผิวพรรณขาวสดใส ลดการทำงานของเมลานินป้องกันการหมองคล้ำ ต้านอนุมูลอิสระ ทำหน้าที่ต่อต้านการอักเสบ และช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย โดยเสริมสร้างการทำงานของคอลลาเจน