อินไซต์ คลินิกหมอนริทธิ์-หมอพิลัมภา

 

     
    เรามุ่งมั่นพร้อมดูแล และยินดีบริการให้บริการด้านผิวพรรณ ความงาม โดยให้ความสำคัญและคำนึงถึงมาตรฐานการรักษา ความปลอดภัยเป็นสำคัญ เพื่อพร้อมให้บริการรักษาใบหน้าและเรือนร่างของคุณอย่างครบถ้วน เช่น นวัตกรรมเมโสเทอราพี โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม ทรีทเม้นต์บำรุงฟื้นฟูสภาพสีผิว รักษาสิว ฝ้า กระ หลุมสิว แก้ไขปัญหารูขุมขนกว้าง คำปรึกษาด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังโดยตรงโดยไม่คิดค่าบริการทุกสาขา 

     คลินิกดำเนินงาน และใช้แนวทางการรักษาตามหลักการแพทย์สากลสมัยใหม่ มุ่งเน้นการรักษาที่เห็นผลอย่างชัดเจน รวดเร็ว มีความปลอดภัยสูง และไม่มีผลข้างเคียงอื่นๆ ให้บริการความงามอย่างครบวงจร ด้วยเทคโนโลยีด้านความงามที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

     ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์เฉพาะทาง พร้อมทีมงานที่ได้รับการอบรมด้านความงามและบริการมาเป็นอย่างดี ใช้เครื่องมือแพทย์และเทคโนโลยีที่ทรงประสิทธิภาพ คุณจึงมั่นใจได้ในเรื่องมาตรฐานทัดเทียมระดับสากล ความสะอาด และความปลอดภัย เพื่อให้คุณได้รับการรักษาที่เหมาะสมอย่างแท้จริง

     คลินิกตกแต่งในบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง ห้องทรีตเมนต์มีความเป็นส่วนตัวสูง ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายตลอดการทำทรีทเมนต์ได้อย่างเต็มที่

inside-header-choomporn.jpg
inside-header-pep.jpg